THIẾT KẾ WEBSITE WEBBOX

THIẾT KẾ WEBSITE STUDIO
ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP

Tạo ấn tượng mạnh với thiết kế website độc đáo cho nhà hàng ẩm thực. Giúp nhà hàng của bạn tăng doanh thu và lợi nhuận một cách bền vững

Thiết kế Website Studio chuyên nghiệp là gì?

Website của Studio là một trang web được thiết kế để cung cấp thông tin chi tiết về Studio đó. Trên website này, khách hàng có thể tìm thấy các thông tin về các dịch vụ, giá cả, địa chỉ, số điện thoại, giờ hoạt động, và hình ảnh của Studio. Các trang web này thường có thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng và thu hút sự chú ý của người dùng.

Tại sao cần thiết kế website Studio chuyên nghiệp?

Việc bước vào mùa cưới là thời điểm vàng để các Studio tăng doanh thu, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, khi các cặp đôi mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong hành trình tình yêu của mình. Tuy nhiên, với số lượng Studio ngày càng tăng, không phải ai cũng có thể tìm được khách hàng và tăng doanh thu. Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, kinh doanh trực tuyến là một phương pháp được nhiều người lựa chọn.

Lợi ích khi thiết kế website Studio chuyên nghiệp

Một trang web chuyên nghiệp cho studio ảnh là yếu tố quan trọng để thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Khách hàng trước khi tìm đến studio ảnh của bạn sẽ tìm hiểu thông tin qua các công cụ tìm kiếm trực tuyến. Vì vậy, để thu hút sự quan tâm và tạo được ấn tượng đầu tiên với khách hàng, bạn cần thiết kế một trang web chuyên nghiệp, thu hút và đẹp mắt.

Bạn không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí về các khoản như: thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue,…mà chỉ cần đầu tư vào trang web studio, hiệu quả mang lại vô cùng lớn.

Đầu tư cho website về hình thức và chất lượng thì đồng nghĩa với việc bạn đầu tư cho chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp. Điều đó giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu và nâng cao vị thế so với các đối thủ khác.

Một trang web chuyên nghiệp là điều mà bất kỳ khách hàng nào muốn tìm đến dịch vụ thuê ngoài. Đặc biệt là đối với lĩnh vực nghệ thuật như studio (kiến trúc, quay phim-chụp ảnh, điêu khắc, hội họa, ...). Trang web được coi như một showroom hoặc studio trực tuyến của bạn. Nó cho phép bạn giới thiệu bản thân, dịch vụ của mình, số lượng khách hàng và dự án bạn đã thực hiện và cách liên lạc với bạn. Điều này cũng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và quyết định nhanh chóng mà không cần phải tốn công sức đến từng địa chỉ.

Khách hàng có thể truy cập vào trang web của studio để xem các mẫu ảnh trước. Sau khi chọn được mẫu ưng ý, họ có thể liên hệ để đặt lịch làm việc. Việc này giúp cả 2 bên tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời giúp khách hàng cảm thấy được tính tiện lợi và chuyên nghiệp của bạn.

Thiết kế website studio là một yếu tố quan trọng giúp bạn thể hiện tính chuyên nghiệp của mình. Điều này đặc biệt cần thiết đối với những lĩnh vực đòi hỏi tính nghệ thuật như studio kiến trúc, quay phim – chụp ảnh, điêu khắc, hội họa, v.v. Trang web của bạn sẽ được xem như một showroom hoặc một studio online giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và có quyết định chính xác trước khi đến trực tiếp.

Ngoài ra, website studio còn giúp bạn phá vỡ mọi giới hạn về diện tích và thời gian mở cửa của studio offline. Bạn có thể thể hiện tất cả những thông điệp, các dự án và dịch vụ mà mình cung cấp trên một không gian rộng lớn mà không tốn quá nhiều diện tích. Khách hàng cũng có thể ghé thăm website của bạn bất kể thời gian và ngày đêm.

Đặc biệt, với thiết kế website studio, bạn có thể tạo ra nhiều kênh hỗ trợ khách hàng như chatbox (live chat), thu thập thông tin khách hàng để tư vấn và thông qua những kênh liên hệ liên kết như Messenger, Zalo, v.v. Điều này giúp bạn có thể chăm sóc khách hàng ngay khi họ cần.

Không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ bán hàng, bạn cũng có thể tạo một không gian để khách hàng có cùng đam mê thuận tiện chia sẻ, thảo luận với nhau. Nếu bạn đầu tư và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích, họ sẽ thường xuyên truy cập vào website của bạn để tham khảo những gì bạn chia sẻ. Thông qua đó, họ cũng sẽ thấy bạn có kinh nghiệm và kiến thức sâu trong lĩnh vực bạn làm và tin tưởng bạn hơn.

Website có thể tiếp cận với khách hàng nhiều hơn trên toàn quốc. Hơn hết, khách hàng ở mọi nơi có thể lựa chọn mà không cần lo ngại về vị trí địa lý. Ngoài ra, website studio không chỉ là nơi để khách hàng truy cập xem xét, lựa chọn dịch vụ mà còn là nơi các đối tác, nhà đầu tư đánh giá được mức độ chuyên nghiệp và chất lượng của doanh nghiệp.

Thiết kế website studio không chỉ giúp tiếp cận khách hàng nhiều hơn mà còn tạo sự thuận tiện để khách hàng có thể tìm hiểu thông tin, lựa chọn tất cả những dịch vụ một cách nhanh chóng. Một website studio giới thiệu chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin, sẽ tăng tỷ lệ quyết định đầu tư của khách hàng và chốt sale một cách hiệu quả.

Tính năng cần phải có trên website Studio

Một số tính năng đặc trưng của website Studio chuyên nghiệp và kinh doanh hiệu quả bao gồm:

Website cần cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ, giá cả, địa chỉ, giờ mở cửa, số điện thoại liên hệ, thông tin về đội ngũ nhân viên và đặc biệt là hình ảnh các dự án thực thế của studio.

Trang thư viện ảnh được trình chiếu dưới dạng slide show, trình chiếu hình ảnh, sẽ giới thiệu những hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt từ studio của bạn. Quản trị viên website studio, chụp ảnh cưới, nhiếp ảnh có thể thay đổi những hình ảnh này một cách dễ dàng. Hãy chọn những hình ảnh có đẹp, có chất lượng tốt nhất, vì đó là hình ảnh demo cho dịch vụ chụp ảnh, studio của bạn.

Trong Trang này sẽ trình bày dưới dạng menu dịch vụ, bạn có thể tùy chỉnh, thêm, bớt các dịch vụ vào chẳng hạn như dịch vụ chụp ảnh cưới, dịch vụ chụp ảnh bán hàng, chụp ảnh thẻ, chụp ảnh người mẫu… Mỗi một dịch vụ sẽ được dẫn ra một landing page riêng.

Trong chuyên mục blog của mẫu website nhiếp ảnh sẽ là các bài viết xoay quanh chủ đề nhiếp ảnh, như hướng dẫn kỹ thuật chụp ảnh đẹp, cách tạo dáng chụp ảnh, kinh nghiệm chụp ảnh đẹp,… Phần nội dung của blog sẽ do bạn tự đăng tải lên, kinh nghiệm cho thấy bạn nên đăng các bài viết thật hữu ích, giúp người sử dụng đạt được mục đích của mình. Vì khi đó trang web của bạn sẽ tạo nên sự tin tưởng cao, khi đó nếu họ cần dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ nhớ ngay đến trang web chụp ảnh của bạn.

Tính năng này giúp khách hàng có thể định vị địa lý của nhà hàng trên bản đồ và tìm đường đến đây một cách dễ dàng.

Nhà hàng nên có tính năng chăm sóc khách hàng trên website để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh. Điều này giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và giữ chân được khách hàng.

Tính năng này giúp tối đa hóa chuyển đổi khách hàng tiềm năng bằng cách tự động trả lời, chăm sóc khách hàng theo kịch bản.

Trang liên hệ trang web chụp ảnh cưới, studio, nhiếp ảnh được thiết kế đẹp mắt, tinh tế. Khách hàng cần liên hệ với bạn họ sẽ điền theo form có sẵn, bao gồm các thông tin như họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, nội dung. Thông tin liên hệ, hợp tác của khách hàng sẽ được gửi thẳng đến email mà bạn đã chọn cấu hình trước đó.

Một số lưu ý khi thiết kế website Studio

THIẾT KẾ WEBSITE WEBBOX

Dịch vụ thiết kế website Studio chuyên nghiệp tại Webbox

Nếu bạn đang có kế hoạch mở một studio chụp ảnh và muốn sở hữu một website chuyên nghiệp để quảng bá hình ảnh và dịch vụ của mình, hãy đến ngay Webbox - đơn vị chuyên thiết kế và phát triển website theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội ngũ nhân viên của Webbox sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất.

Tại Webbox, bạn sẽ được lựa chọn từ một kho giao diện đồ sộ sẵn sàng hoạt động, hoặc tạo ra một website độc nhất với những tiêu chí theo nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể tham gia vào quá trình giám sát và chỉnh sửa sản phẩm theo yêu cầu để tạo ra một sản phẩm đúng theo nhu cầu của mình.

Đội ngũ tư vấn của Webbox sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, giải đáp các thắc mắc và câu hỏi của bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Công cụ quản trị cũng vô cùng dễ dàng sử dụng ngay cả đối với những cá nhân không rành về công nghệ.

Ngoài ra, Webbox cũng cung cấp các gói dịch vụ như nâng cấp và bảo trì hệ thống với chi phí phù hợp, giúp cho website của bạn hoạt động ổn định và tối ưu hơn. Liên hệ ngay với Webbox để có một website studio phù hợp và giúp cho việc kinh doanh của bạn thuận lợi và phát triển hơn trong thị trường nhiếp ảnh.

Bảng Giá Thiết Kế Website Thương Hiệu Tại WEBBOX

Áp dụng công nghệ hàng đầu - Sáng tạo nhanh chóng - Bảo mật thông tin - Hình ảnh chuyên nghiệp

CƠ BẢN

6.000.000 đ

NÂNG CAO

10.000.000 đ

CHUYÊN NGHIỆP

TỪ 20.000.000 đ

DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Các mẫu giao diện website Studio đẹp, tối ưu SEO

Tại sao nên chọn thiết kế website tại Webbox

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ thiết kế website tốt nhất của mình, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Quy Trình Thiết Kế Website Thương Hiệu Tại Webbox

Quy trình thiết kế website thương hiệu nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Tiếp nhận yêu cầu

Doanh nghiệp sẽ được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn tận tâm tại WEBBOX, tiếp nhận mọi yêu cầu và nhu cầu của doanh nghiệp.

Vẽ Wireframe Cho Website

Sau khi đã tiếp nhận nhu cầu. WEBBOX sẽ triển khai thiết kế trước để doanh nghiệp có thể dễ dàng hình dung và đưa ra quyết định.

Code Thiết Kế Và Tối Ưu Website

Khi bản thiết kế đã được duyệt, WEBBOX sẽ tiến hành triển khai xây dựng và tối ưu website thương hiệu của doanh nghiệp.

Bàn Giao Và Hướng Dẫn

Khi đã hoàn thiện và qua các bước kiểm tra, website sẽ được bàn giao cho doanh nghiệp và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng website.

Bảo Hành Và Hỗ Trợ Trọn Đời

Khi sử dụng hosting tại WEBBOX, website của doanh nghiệp sẽ được bảo hành trọn đời mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật.

Nhận xét từ khách hàng

Đánh giá của khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website kiến trúc

Anh Cường Chủ Thương hiệu Studio MONTER

Phong cách làm việc thực sự chuyên nghiệp và tận tâm. Họ đã giúp tôi thiết kế một website thể hiện được phong cách studio của tôi, khách hàng cũng biết đến tôi nhiều hơn và việc kinh doanh của studio trở nên thuận lợi hơn.

Anh Hạo Chủ thương hiệu Studio HA

Công ty Webbox đã thiết kế cho chúng tôi một website đẹp và chuyên nghiệp, giúp chúng tôi nâng cao thương hiệu và lượng khách hàng. Tôi cực kì hài lòng với dịch vụ và cách làm việc của Webbox.

Anh Tiến Chủ Studio SARORI

Website do Webbox thiết kế cho chúng tôi ngoài sự mong đợi, các tính năng khiến tôi bất ngờ. Họ đã giúp chúng tôi tăng lượng truy cập trên website và nhiều người biết đến Studio của tôi hơn.

0
Dự Án Triển Khai
0
Khách Hàng Thân Thiết
0
Đối Tác Kinh Doanh
0
Nhân Viên & CTV

Một số thắc mắc của khách hàng

Những câu hỏi phổ biến thường gặp khi khách hàng mới bắt đầu thiết kế website Studio tại Web Box.

Trả lời: Đúng vậy, để tìm được đơn vị uy tín là rất quan trọng. Tại Webbox, chúng tôi đã thiết kế nhiều website cho nhiều nhà hàng khác nhau, và chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Trả lời: Chúng tôi sẽ tập trung vào việc thiết kế một trang web chuyên nghiệp, trực quan và dễ sử dụng, với các tính năng và nội dung phù hợp để giúp quảng bá thương hiệu Studio của bạn để thu hút khách hàng và vô vàn những tính năng khác.

Trả lời: Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các mẫu thiết kế website cho Studio đã được phát triển trước đó, với hàng trăm dự án mà chúng tôi đã triển khai.  Thậm chí, nếu bạn muốn chúng tôi thiết kế riêng để tạo sự độc đáo cho thương hiệu của mình, Web Box luôn sẵn sàng đáp ứng.

Trả lời: Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng website của bạn sẽ tối ưu hóa tốt trên các công cụ tìm kiếm, vì đó là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của nhà hàng của bạn.

Trả lời: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì website, bao gồm cập nhật nội dung, hỗ trợ kỹ thuật và bảo mật để đảm bảo rằng website của bạn luôn hoạt động tốt và an toàn.

Bắt đầu lựa chọn giao diện và phát triển kinh doanh ngay hôm nay!

Nếu bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ đến Webbox để được đội ngũ chúng tôi tư vấn lựa chọn giao diện website đẹp, phù hợp nhất dành cho bạn.

Blog Marketing

Cập nhật các tin tức về các dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, các mẫu giao diện mới nhất và các kiến thức hữu ích giúp bạn phát triển website của mình một cách hiệu quả.