WEBBOX
THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG HIỆU

Điều đặc biệt nhất khi thiết kế website ở chúng tôi là bạn không cần phải lo lắng về trình độ kỹ thuật, thẩm mỹ thiết kế hay hậu mãi, bảo trì, bảo hành, bảo mật… Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị một ý tưởng rõ ràng để cùng Project Manager của chúng tôi trao đổi tư vấn cho bạn.

Giới thiệu về WEBBOX

Webbox là đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, trải qua các dự án lớn nhỏ ở các lĩnh vực như: bán lẻ, du học, xây dựng, du lịch, giáo dục,… Webbox không chỉ đảm bảo rằng trang web của bạn có thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp, mà còn đảm bảo tính tương thích, tốc độ tải trang nhanh và dễ sử dụng cho người dùng. Bằng cách sử dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một trang web đáng tin cậy và hiệu quả để kinh doanh và quảng bá thương hiệu của bạn trên thị trường Internet.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp và cá nhân phát triển thương hiệu và tăng doanh số dịch vụ chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt của Web Box

Tận tâm

Webbox luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Qua đó tạo nên một dự án tốt nhất và chỉn chu nhất khi đến tay khách hàng.

Uy tín

Trong quá trình làm việc, Webbox luôn đặt chữ “Tín” lên đầu, luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ và tiến độ hoàn thành dự án đúng hạn.

Bền vững

Hướng đến sự phát triển bền vững bằng dịch vụ chất lượng cao, đóng góp để phát triển xã hội.

Đam mê

Là sự khơi nguồn cho sự sáng tạo tại Webbox, là ngọn lửa đam mê trong lĩnh vực thiết kế website và tiếp tục duy trì mãi.

Kỷ luật

Giới hạn “đặc biệt" của dân sáng tạo. Chuẩn mực giúp Webbox tạo ra những thành công khác biệt.

Chính trực

Webbox luôn cam kết về tính minh bạch, công bằng và sự tôn trọng giữa khách hàng. Là nền tảng cho mọi hoạt động tại Webbox.

Giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt của Web Box

Tận Tâm

Web Box luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Qua đó tạo nên một dự án tốt nhất và chỉn chu nhất khi đến tay khách hàng.

Uy Tín

Trong quá trình làm việc, Web Box luôn đặt chữ “Tín” lên đầu, luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ và tiến độ hoàn thành dự án đúng hạn.

Bền Vững

Hướng đến sự phát triển bền vững bằng dịch vụ chất lượng cao, đóng góp để phát triển xã hội.

Đam Mê

Là sự khơi nguồn cho sự sáng tạo tại Web Box, là ngọn lửa đam mê trong lĩnh vực thiết kế website và tiếp tục duy trì mãi.

Kỷ Luật

Giới hạn “đặc biệt” của dân sáng tạo. Chuẩn mực giúp Web Box tạo ra những thành công khác biệt.

Chính Trực

Web Box luôn cam kết về tính minh bạch, công bằng và sự tôn trọng giữa khách hàng. Là nền tảng cho mọi hoạt động tại Web Box.

Dịch vụ tại Web Box

Thiết kế website

chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, đa dạng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chăm sóc Website

Nghiên cứu từ khóa, lên kế hoạch và tối ưu website

Viết nội dung chuẩn SEO

Nghiên cứu từ khóa, triển khai nội dung theo Outline hoặc tự lên Outline cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự tại WEBBOX

0
Dự Án Đã Triển Khai
0
Khách Hàng Thân Thiết
0
Đối Tác Kinh Doanh
0
Nhân Viên & CTV

Vì sao nên chọn chúng tôi

Năng lực hoạt động

Webbox.vn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển website và marketing trực tuyến, chúng tôi cam kết đem lại chất lượng hoàn hảo nhất đúng với nhu cầu của bạn.

Đội ngũ nhân viên năng lực, sáng tạo

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy sức sáng tạo và luôn thấu hiểu khách hàng, mọi mong muốn và nhu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng.

Thiết kế chuyên nghiệp - nhanh chóng

Thời gian sẽ không là vấn đề tại Webbox, các dự án của bạn sẽ được thực hiện chuẩn xác và hoàn thành đúng hạn, bảo đảm chất lượng và bảo toàn thời gian.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Với phương châm "vui lòng khách đến - vừa lòng khách đi", chúng tôi luôn hết mình hỗ trợ và lắng nghe khách hàng của mình, đảm bảo trải nghiệm khách hàng và chất lượng thành quả.

Tối ưu chi phí - tiết kiệm ngân sách

Đến với Webbox, bạn không cần phải đắn đo về ngân sách phải bỏ ra, chúng tôi luôn đảm bảo mọi giá trị bạn nhận được sẽ xứng đáng với giá tiền bạn phải bỏ ra, nói không với ăn gian và đào mỏ.

Dễ dàng thao tác - dễ dàng quản trị

Không cần phải là người giỏi code hay biết rõ cấu trúc website, Webbox sẽ cho bạn website dễ dàng sử dụng, dễ dàng quản lý, tiết kiệm ngân sách đầu tư thêm nhân lực cho bạn.

Giao diện phong phú - tính năng đa dạng

Với kho giao diện phong phú, luôn cập nhật thêm theo xu hướng và đầy đủ tính năng. Ngoài những tính năng cơ bản, Webbox còn có thể đáp ứng được những tính năng theo nhu cầu và mong muốn của bạn.

Bảo mật chắc chắn

Việc rò rỉ thông tin sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến doanh nghiệp của bạn, vậy nên Webbox luôn đề cao tính bảo mật cho từng trang trên website của bạn, đảm bảo bảo mật thông tin của doanh nghiệp

Quy trình thiết kế website tại webbox

Quy trình thiết kế website nhanh chóng, chuyên nghiệp đáp ứnhàng.

Bảng Giá Thiết Kế Website Thương Hiệu Tại WEBBOX

Áp dụng công nghệ hàng đầu - Sáng tạo nhanh chóng - Bảo mật thông tin - Hình ảnh chuyên nghiệp

CƠ BẢN

6.000.000 đ

NÂNG CAO

10.000.000 đ

CHUYÊN NGHIỆP

TỪ 20.000.000 đ

Khách hàng nói gì về Web Box

Anh Nam Công ty Nội Thất Nam Anh

Phong cách làm việc thực sự chuyên nghiệp và tận tâm. Họ đã giúp tôi thiết kế một website thể hiện được tất cả các sản phẩm nội thất của công ty và đem lại hiệu quả kinh doanh lớn cho chúng tôi.

Chị Thy Trần Chủ thương hiệu thời trang TL

Công ty Webbox đã thiết kế cho chúng tôi một website đẹp và chuyên nghiệp, giúp chúng tôi nâng cao thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Tôi cực kì hài lòng với dịch vụ và cách làm việc của Webbox.

Anh Bùi Mạnh Giám đốc tập đoàn BĐS UNILAND

Website do Webbox thiết kế cho chúng tôi ngoài sự mong đợi, các tính năng khiến tôi bất ngờ. Họ đã giúp chúng tôi tăng lượng truy cập trên website và tăng doanh số bất động sản của chúng tôi.

Chị Mỹ Duyên Công ty TNHH Midu

Dịch vụ thiết kế website của công ty Webbox rất chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của chúng tôi. Họ là đối tác đáng tin cậy của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế website.

Anh Tuấn Quản Lý Showroom Best Car

Đội ngũ Webbox đã giúp chúng tôi thiết kế một website đẹp và chuyên nghiệp để quảng bá các dòng sản phẩm ô tô của chúng tôi. Tôi nghĩ nếu bạn là khách hàng bên đây chắc chắn cũng sẽ hài lòng như tôi.

Đối tác của chúng tôi

Webbox tự hào nhiều năm đồng hành cùng hơn 1.000 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một số thắc mắc của khách hàng

Những câu hỏi phổ biến thường gặp khi khách hàng mới bắt đầu thiết kế website mỹ phẩm tại Webbox.

Đúng vậy, với đội ngũ chuyên môn cao tại Webbox, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế website mỹ phẩm theo ý tưởng của riêng mình. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, ý tưởng của bạn có thể không phù hợp với các quy định về thiết kế web và cần có sự điều chỉnh để đảm bảo trang web của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Để đảm bảo hiệu quả và luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, Webbox chúng tôi hỗ trợ cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí và nâng cấp trang web theo mong muốn của bạn. Việc đảm bảo trang web của bạn luôn hoạt động tốt và được cập nhật thường xuyên là rất quan trọng để giữ vững uy tín và tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Để chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, bạn nên tìm hiểu về danh sách các công ty, xem các đánh giá của khách hàng, tham khảo các mẫu thiết kế mà công ty đã thực hiện trước đây và liên hệ với công ty để có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ thiết kế.

Với năng lực chuyên biệt của chúng tôi và nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website mỹ phẩm cho các nhãn hàng lớn, chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác đáng tin cậy cho nhiều khách hàng lựa chọn.

Chắc chắn, việc thiết kế website bán hàng có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng bằng cách tạo ra một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn, tăng cường niềm tin và uy tín cho thương hiệu của bạn.