DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE - WEBBOX

Dịch vụ chăm sóc website giúp tối ưu hóa mọi yếu tố, giúp website hoạt động ổn định, hiệu quả, thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm. Từ đó giúp tăng lưu lượng truy cập vào website và tăng doanh số bán hàng.

Các nhiệm vụ của dịch vụ chăm sóc web bao gồm: theo dõi tình hình trang web, sửa lỗi, sao lưu, cập nhật nội dung, bảo mật và tối ưu SEO…

Vì sao phải chăm sóc website

Xét cho cùng, ưu tiên hàng đầu của một website là cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Khách hàng truy cập website của bạn sẽ ấn tượng với một trang web tốt. Từ thiết kế, cách phân bổ nội dung trên web đến tốc độ load trang. Điều này sẽ khuyến khích họ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, đồng thời truyền đạt giá trị thương hiệu của bạn cho gia đình và bạn bè của họ.

Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này, việc tự quản lý và duy trì website có thể tốn kém nhiều thời gian và chi phí mà ít khi đạt được hiệu quả mong muốn. Tuy nhiên, vấn đề này có thể được giải quyết thông qua việc sử dụng dịch vụ chăm sóc website. Các đơn vị chăm sóc website có kiến thức sâu rộng về thị trường và SEO, giúp đưa ra những chiến lược đúng đắn để duy trì và phát triển giá trị hiện tại của trang web. Đồng thời, họ còn giúp mở rộng tiềm năng phát triển của trang web của bạn.

Ngoài ra còn đảm bảo tính bảo mật cho website. Sử dụng dịch vụ chăm sóc website sẽ giúp bạn ngăn ngừa rủi ro website bị hack hoặc gặp sự cố. Ngoài ra, còn duy trì tình trạng luôn được bảo mật cho website.

Các vấn đề liên quan đến website sẽ được giải quyết một cách hiệu quả, các nguyên nhân gây lỗi cho website sẽ được tối ưu hóa. Dịch vụ chăm sóc web sẽ giúp cải thiện cả về mặt hình ảnh và nội dung của trang web, đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mong muốn của người truy cập.

Những thay đổi của Website sau khi sử dụng dịch vụ của WEBBOX

WEBBOX giám sát hoạt động của website và thống kê số liệu cùng với các cảnh báo từ Google để nắm bắt và đánh giá tình trạng thực tế. Điều này giúp chúng tôi nghiên cứu và xác định định hướng, áp dụng biện pháp xử lý và tạo kế hoạch marketing phù hợp nhằm phát triển website đến mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh chung của doanh nghiệp.

Webbox thường xuyên cập nhật nội dung trên website bằng cách viết bài content chuẩn SEO với các thông tin bổ ích, hấp dẫn và
mới mẻ.

Đảm bảo thông tin từ khách hàng đến doanh nghiệp luôn được thông suốt bằng cách thường xuyên kiểm tra và đảm bảo tính năng trên website được hoạt động ổn định​

Tăng tốc độ load trang để phục vụ trải nghiệm của khách hàng tốt nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp bằng cách tối ưu dữ liệu và các tập tin lưu trữ.

Tối ưu hình ảnh chuẩn SEO, cắt sửa hình ảnh tạo nên sự chuyên nghiệp, điểm nhấn trên website và gây được sự chú ý đối với
người đọc

Webbox xử lý hình ảnh sắc nét, đúng tiêu chuẩn, bắt mắt và thiết kế banner cùng với hình ảnh mới cho website nhằm thu hút khách hàng.

Webbox thường xuyên cập nhật nội dung trên website bằng cách viết bài content chuẩn SEO với cácthông tin bổ ích, hấp dẫn và mới mẻ.

Webbox đảm bảo thông tin từ phía khách hàng đến doanh nghiệp luôn được thông suốt bằng cách thường xuyên kiểm tra các tính năng trong website để xem hoạt động có ổn định hay không.

Webbox xử lý hình ảnh sắc nét, đúng tiêu chuẩn, bắt mắt và thiết kế banner cùng với hình ảnh mới cho website nhằm thu hút khách hàng.

Quy trình dịch vụ chăm sóc website

Dưới đây là quy trình dịch vụ chăm sóc web tối ưu của WEBBOX để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất:

LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN

Khi khách hàng có nhu cầu về chăm sóc web và liên hệ, Webbox sẽ lắng nghe và tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với hoạt động kinh doanh và định hướng của doanh nghiệp.

 
KÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi khách hàng đã chốt gói dịch vụ, 2 bên sẽ ký hợp đồng để cam kết và đảm bảo quyền lợi cho đôi bên.

BẮT ĐẦU TRIỂN KHAI

Sau khi đã ký hợp đồng, Webbox sẽ lên chi tiết kế hoạch thực thi bao gồm nghiên cứu chuyên sâu đối thủ, lên chiến lược content, kế hoạch tối ưu để gia tăng chuyển đổi.

GỬI REPORT HẰNG THÁNG

Đánh giá, Gửi report công việc vào ngày 10 hàng tháng

Một số dự án đã triển khai

WEBBOX luôn đặt sự thành công của dự án là mục tiêu làm việc xuyên suốt nhiều năm. Chúng tôi tự hào đã giúp nhiều khách hàng chăm sóc, chuẩn hoá Website để bùng nổ doanh thu và tăng chuyển đổi. Chúng tôi đã đánh bật các đối thủ cùng ngành và giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của bạn đạt đỉnh tăng trưởng, hãy đăng ký ngay dịch vụ chăm sóc website cùng WEBBOX

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ chăm sóc website tại WEBBOX

Hơn 1000+ khách hàng thực sự hài lòng với Webbox

Mr. Hùng Founder BẤT ĐỘNG SẢN WOO LAND

Dù đã lăn lộn trong thị trường SEO nhiều năm nhưng mình vẫn phải ngạc nhiên vì phương pháp của Webbox quá thông minh và tinh gọn. Có những casestudy Webbox lên top chỉ tính bằng ngày

Mr. Minh Hạo Founder GreenCross

Webbox là một đối tác tin cậy của GreenCross. Chất lượng dịch vụ của họ rất tốt, có những bài viết chuẩn SEO lên top nhanh chóng và hiệu quả. Tôi rất hài lòng với sự phục vụ và kết quả mà Webbox mang lại

Mr. Khánh Founder Công Ty ATECH

Dịch vụ chăm sóc website của Webbox thực sự hiệu quả. Website của chúng tôi được cập nhật thường xuyên và đã có nhiều tiến bộ trong thời gian hợp tác. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ Webbox

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội ngũ nhân viên tại WEBBOX sẵn sàng lắng nghe, tư vấn giải pháp phù hợp với hiện trạng
website của doanh nghiệp

Báo giá dịch vụ chăm sóc website tại WEBBOX

NÂNG CAO

8.000.000 đ

CHUYÊN NGHIỆP

LIÊN HỆ

Câu hỏi thường gặp

Chăm sóc website là việc theo dõi, chăm sóc, tối ưu các nội dung, cập nhật giao diện hình ảnh thường xuyên. Bảo trì website là các công việc như kiểm tra, phát hiện và sửa lỗi kịp thời, kiểm tra an toàn bảo mật trang web – bản cập nhật mới, đảm bảo website hoạt động trơn tru, hiệu quả.

Trang web của bạn rất có thể là nơi đầu tiên mà người tiêu dùng tiềm năng tìm đến. Đó sẽ là nơi để khách hàng tìm hiểu thông tin, kiến thức về sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang cần. Chính vì vậy mà bảo trì trang web trở nên quan trọng. Cập nhật nội dung thường xuyên sẽ giúp trang web của bạn thu hút và duy trì khách truy cập, đồng thời duy trì thứ hạng tìm kiếm cao. Từ đó, giúp website của bạn tăng thêm lượt truy cập, thu hút khác hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng.

Ngoài ra, việc chăm sóc và bảo trì website thường xuyên còn giúp ngăn chặn hacker tấn công trang web, nhờ đó đảm bảo mọi thông tin, dữ liệu được bảo mật và website không bị sử dụng cho những mục đích xấu. Sửa đổi nội dung thường xuyên sẽ giúp trang web của bạn thu hút và duy trì khách truy cập. Đồng thời duy trì thứ hạng tìm kiếm cao. Từ đó, giúp website của bạn tăng thêm lượt truy cập và gia tăng doanh số bán hàng.